Website , Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua,vựa phế liệu Quang Đạt , đối tác của https://gvlawyers.com.vn with hải sản - Đối tác của https://dichvuchuyennhatrongoi.org ; https://muaphelieu24h.net/ ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha ; giá phế liệu 247 ;

Cách bảo quản tôm hùm vận chuyển đường dài hiệu quả cùng Viet Moving

Cách bảo quản tôm hùm vận chuyển đường dài hiệu quả cùng Viet Moving

Xe tải chở hàng Vietmoving chuyên chở tôm hùm đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hoạt động liên tục và càng ngày càng phát triển. Vậy có cách nào để có thể bảo quản hiệu quả tôm hùm luôn giữ được độ tươi ngon nhất trong toàn bộ hành trình vận chuyển dài hơi như vậy?

Bảo quản tôm hùm đi xa

Đối với những đơn hàng hải sản vận chuyển trong thời gian vào khoảng 30 phút thường sẽ sử dụng các phương pháp vận chuyển bằng đá lạnh không gây mê. Tôm hùm được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng trong thùng và bỏ vào đó đá lạnh, rồi tiến hành vận chuyển tôm hùm.

Còn đối với những đơn hàng có khoảng cách gần, rơi vào khoảng 40km với số lượng ít, VietMoving thường sử dụng các can nhựa và thùng nhựa với tỉ lệ nước tương đối so với lượng tôm để vận chuyển. Lợi ích của hình thức vận chuyển này là tôm hùm mạnh khỏe, không bị yếu đi và không mất tỷ lệ trọng lượng khi cân ký. Nhược điểm chính là không chở được nhiều nên sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển.

Còn đối với những đơn hàng hải sản lớn, và có khoảng cách vận chuyển xa và vận chuyển thời gian dài, nên sử dụng các phương pháp gây mê bằng việc sử dụng nước đá lạnh trong quá trình vận chuyển. Có thể hiểu đơn giản, tôm hùm được đưa vào hồ nước đá lạnh, sau khi đủ thời gian lạnh chúng sẽ ngủ đông, rồi tiến hành uốn giấy báo đưa vòa thùng xốp. Với mỗi thùng xốp bạn nên đặt những chai đá lạnh vào trong với mục đích làm mát môi trường bên trong. Sau đó,  thực việc bơm oxi vào thùng và bắt đầu vận chuyển thôi. Khi sử dụng phương pháp này, tôm hùm sẽ được đảm bảo khỏe mạnh, thịt chắc vận chuyển đi xa trong khoảng thời gian dài và có thể vận chuyển trên mọi phương tiện. Nhưng thực tế, tôm hùm chỉ tươi ngon khi được bảo quản trong nước đá lạnh và tốt nhất là cực lạnh.

Riêng các loại tôm hùm đã được đông lạnh và được đông một lớp băng khoảng 10% thì khi đặt vào thùng xốp, và lớp băng đủ tiêu chuẩn để bảo quản lạnh cho tôm hùng trong thời gian 20 giờ. Từ đó, có thể vận chuyển đến nơi cần thiết mà không cần phải lo lắng nữa.

Cách bảo quản tôm hùm được lâu

Cách bảo quản tôm hùm được lâu
Cách bảo quản tôm hùm được lâu

Còn bạn muốn bảo quản cho tôm hùm được tươi ngon trong thời gian lâu dài cho dù chúng đã chết thì cách tốt nhất chính là bạn bỏ thẳng vào ngăn đá tủ lạnh của gia đình bạn mà thôi. Mà thực tế, không phải cứ nhét con tôm hùm vào tủ lạnh là bảo quản thành công đâu. Nó có quy tắc để có thể giữ được độ tươi của các loại hải sản.

Cũng đơn giản thôi, chủ yếu khi bạn cho tôm hùm vào ngăn đá lần đầu, sau đó tầm khoảng vài ngày rồi lấy ra sử dụng và bạn không nên lây ra rồi rồi lại bỏ lại chúng sẽ không còn tươi ngon đâu.

VietMoving cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản trên toàn quốc nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những những dịch vụ vận chuyển khác: vận chuyển nhà ở, chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng,…

Thông tin liên hệ VietMoving

  • Địa chỉ 1: 549/71/1 lê Văn Thọ, P.14, Q. Gò Vấp, TPHCM
  • Địa Chỉ 2: 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Địa chỉ 3: 105-107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0979.847.807 | 0909.847.807
  • Email: vietnammoving24h@gmail.com
  • Website: dichvuchuyennhatrongoi.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

035.675.1234