Website , Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua,vựa phế liệu Quang Đạt , đối tác của https://gvlawyers.com.vn with hải sản - Đối tác của https://dichvuchuyennhatrongoi.org ; https://muaphelieu24h.net/ ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha ; giá phế liệu 247 ;

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

1. Thời gian giao hàng:

Nhân viên Canghaisan.com sẽ liên hệ và thống nhất thời gian giao hải sản theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách, trong vòng 3h kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công, Qúy khách sẽ nhận được hải sản theo đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng từ 08h00 – 18h00 mỗi ngày và làm việc tất cả các  ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua số Hotline 0977957108 và cho Cảng Hải Sản biết thời gian Quý khách muốn nhận được hàng.

Những đơn hàng ở các Tỉnh Thành khác TPHCM, Quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian giao hàng sau khi xác nhận đặt hàng thành công.

Giao hàng hải sản tận nơi

2. Phí giao hàng:

Canghaisan.com sẽ giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM với giá trị đơn hàng từ 799,000 đồng trở lên; đối với đơn hàng có giá trị thấp hơn 799,000 đồng sẽ tính thêm phí, Cảng Hải Sản sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi Quý khách đặt hàng (từ các Tỉnh thành khác TPHCM, Quý khách sẽ được thông báo cụ thể thời gian giao hàng sau khi xác nhận đặt hàng thành công (thông thường là 30,000 đồng cho những đơn hàng giao trong nội thành và 50.000 đồng giao ở ngoại thành TP.HCM).

Nếu Quý khách đặt hàng gửi về các Tỉnh thành khác TP.HCM thì vui lòng cung cấp thông tin nhà xe hoặc nhân viên Cảng Hải Sản sẽ gửi hàng bằng máy báy cho Quý khách. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Cảng Hải Sản liên hệ được với đơn vị vận chuyển.

3. Phạm vi giao hàng:

Cảng Hải Sản có thể giao hàng toàn quốc, những đơn hàng trong phạm vi TP.HCM sẽ do nhân viên của Cảng Hải Sản trực tiếp giao. Còn ở các Tỉnh thành khác, Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Cảng Hải Sản sẽ chuyển hàng cho Quý khách theo yêu cầu.

4. Mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng Cảng Hải Sản:

Quý khách có thể đến xem và mua hàng trực tiếp tại 02 Cửa hàng ở địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: Số 192/19 Phan Văn Hân, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Chi nhánh 2: Số 539/18 Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thời gian mở cửa: 08h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Tuy nhiên Quý khách cần liên hệ trước khi đến, qua số điện thoại: 0977957108 để Cảng Hải Sản phục vụ bạn một cách tốt nhất.

* Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.675.1234