Website , Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua,vựa phế liệu Quang Đạt , đối tác của https://gvlawyers.com.vn with hải sản - Đối tác của https://dichvuchuyennhatrongoi.org ; https://muaphelieu24h.net/ ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha ; giá phế liệu 247 ;

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiếm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Cảng Hải Sản qua số 0977957108 hoặc email canghaisan@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống như hình trên website Canghaisan.com hay Facebook không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Canghaisan.com và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Cảng Hải Sản chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm, những sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon, không chất bảo quản. Bạn sẽ được kiếm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Cảng Hải Sản có chính sách đổi trả – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Cảng Hải Sản có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết các sản phẩm của Canghaisan.com có nguồn gốc từ vùng biển thuộc Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh, Quảng Ngãi và một số vùng biển khác từ Phú Quốc, Phú Yên, Sản phẩm Cảng Hải Sản cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản và hóa chất độc hại.

Hải sản được tàu cá của gia đình đánh bắt vào rồi được Canghaisan.com lựa chọn chuyển trực tiếp vào cung cấp đến Khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

* Xem thêm:

>> Chính sách bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.675.1234