Website , Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua,vựa phế liệu Quang Đạt , đối tác của https://gvlawyers.com.vn with hải sản - Đối tác của https://dichvuchuyennhatrongoi.org ; https://muaphelieu24h.net/ ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha ; giá phế liệu 247 ;

Hợp tác Kinh doanh

Hợp tác kinh doanh cùng có lợi

Bạn đang quản lý nhà hàng, quán ăn hải sản, cần tìm kiếm nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín chất lượng? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, đi kèm chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, cộng tác bền lâu cùng Cảng hải sản.

Hãy đến với Canghaisan.com để trải nghiệm dịch vụ đặt mua hải sản tươi sống tại nhà an toàn và tiện ích nhất. Cảng hải sản luôn là người bạn đồng hành trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn !

Logo thương hiệu Cảng Hải Sản

Cảng hải sản là gì?

Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua; nơi này hoạt động khá sầm uất, nhất là khoảng thời gian từ giữa khuya đến gần sáng, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những mẻ hải sản tươi cong, đầy ánh chớp được đưa từ dưới tàu lên bến cảng, bảo quản lạnh và vận chuyển đi khắp cả nước để tiêu thụ.

Cảng hải sản bán những loại hải sản tươi sống nào?

Cảng hải sản chuyên bán các loại hải sản tươi sống như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Đổng, Cá Mó, Cá Phèn, Cá Đuối, Cá Đối, Cá Linh, Tôm, Cua, Ghẹ, Mực, Bạch Tuộc, Chả Cá. Đặc biệt là Cá ngựa khô, Cá ngựa sống, Mực một nắng, khô Cá Đù, Khô Cá chỉ vàng,…

Với lợi thế gia đình có truyền thống làm nghề đánh bắt hải sản cùng đội tàu đánh cá trên 30 chiếc đang khai thác ở các vùng biển Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, được trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc bảo quản và duy trì hải sản luôn ở trạng thái tươi sống tự nhiên đến khi vào bờ. Có yêu cầu tuyển chọn khắc khe và quy trình vận chuyển, bảo quản lạnh chuyên nghiệp, Cảng hải sản cam kết đảm bảo chất lượng hải sản luôn tươi sống khi giao đến nơi khách hàng yêu cầu.

Cảng hải sản xin được gởi lời cảm ơn

Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chọn mua hải sản tươi sống tại hệ thống phân phối Canghaisan.com để chế biến thành những món ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn của gia đình. Đây chính là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của đội ngủ nhân viên chúng tôi đối với sức khỏe gia đình bạn.

Sau cùng, Canghaisan.com xin gởi đến các bạn lời chúc sức khỏe, nhiều may mắn, thành đạt và mỗi khi muốn mua hải sản tươi sống thì hãy nhớ đến Cảng hải sản nhé !

Hợp tác kinh doanh hải sản tươi sống

1 thoughts on “Hợp tác Kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.675.1234