Website , Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua,vựa phế liệu Quang Đạt , đối tác của https://gvlawyers.com.vn with hải sản - Đối tác của https://dichvuchuyennhatrongoi.org ; https://muaphelieu24h.net/ ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha ; giá phế liệu 247 ;

Hải Sản Quận 10 TPHCM Tươi Ngon Ăn Là Thèm

Hải sản Quận 10 thuộc hệ thống phân phối hải sản tươi sống của Cảng Hải Sản. Đây là một trong số những chi nhánh kinh doanh hải sản đạt doanh số tốt nhất trong hệ thống bán hàng của chúng tôi. Nhờ mang lại giá trị lợi nhuận lớn nên Hải sản Quận 10 thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá khi mua hải sản tại Cửa hàng Cảng Hải Sản chi nhánh Quận 10 TPHCM.

Để tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc chọn mua hải sản tươi sống, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức, Cảng hải sản khuyến khích khách hàng nên đặt mua hải sản online tại website Canghaisan.com. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là Quý khách có thể đặt hàng một cách nhanh chóng, thỏa sức tận hưởng giải pháp “Ngồi tại nhà mua hải sản tại Cảng” của chúng tôi.

chả cá thu chiên sẵn

Hải sản Quận 10 bán những gì?

Tại Hải sản Quận 10 có đa dạng sản phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi khách hàng về hải sản tươi sống, hải sản bảo quản lạnh, hải sản khô. Sản phẩm tại Hải sản Quận 10 có các loại hải sản như Cá Biển, Mực Lá, Mực Ống, Mực Nang, Mực Sữa, Cá Đổng, Tôm, Cua, Ghẹ, Bạch Tuộc, Chả Cá các loại, đặc biệt có Cá Ngựa sống, Cá Ngựa khô các loại… bên cạnh đó còn có một số loại hải sản khô như Khô Cá Chỉ vàng, Khô Cá Đù một nắng, Khô Mực…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mua bán hải sản tươi sống tại TPHCM và Hải sản Quận 10 là một trong những nơi cung cấp các loại hải sản vừa tươi vừa rẻ mà chất lượng tại TPHCM, luôn được các Chị em nội trợ tin dùng.

Giao hàng nhanh chóng

Nếu địa điểm nhận hàng thuộc khu vực Quận 10 TPHCM thì hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng cho nhân viên tại Hải Sản Quận 10 trực tiếp đi giao hàng, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nhờ hệ thống kết nối đồng bộ các chi nhánh cho nên việc xác nhận đơn hàng và giao hàng được xử lý trong khoản thời gian từ 15 đến 30 phút (tùy theo địa điểm nhận) sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi bạn yêu cầu.

Các đơn hàng giao trong khu vực Quận 10 sẽ được miễn phí tiền vận chuyển (free ship) nhằm đảm bảo khách hàng luôn mua được giá tốt nhất tại Canghaisan.com. Do đó, các bạn hãy yên tâm, thoải mái sáng tạo ra những món ăn mà mình yêu thích, còn giá cả và chất lượng cứ để Cảng Hải Sản lo nhé !

Hải sản Quận 10 chất lượng ra sao?

Hải sản Quận 10 luôn đi đầu trong việc cung cấp hải sản tươi sống trong ngày an toàn, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm khi tìm mua hải sản.

chả cá thát lát tươi bán tại Cảng Hải Sản

Hải sản Quận 10 nằm trong hệ thống Cảng Hải Sản cho nên thừa hưởng lợi thế trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu đánh bắt, vận chuyển và bảo quản đến khi giao tận tay khách hàng.

Các loại hải sản tại Cảng Hải Sản được đánh bắt bởi tàu cá của gia đình, qua khâu chọn lọc, phân loại khắc khe hải sản sẽ được bảo quản lạnh bằng đá xay nhuyễn trong các hầm đá trên tàu cá. Khi tàu cập cảng, hải sản vẫn tươi nguyên như vừa đánh bắt.

Bằng đạo đức nghề biển chúng tôi tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để bảo quản hải sản ! Cam kết hải sản tươi sạch và an toàn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh hay hải sản khô thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại website Canghaisan.com, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng các loại hải sản mà bạn nhận được luôn có chất lượng tốt nhất, không chứa chất bảo quản, tươi ngon nhất với giá cả phù hợp nhất.

Tiềm năng tiêu thụ hải sản tại Quận 10 TPHCM như thế nào?

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Đây là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo nổi tiếng.

Địa bàn Quận 10 phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải; Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh; Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ; Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Quận được chia làm 15 phường, trong đó phường 14 là trung tâm của quận.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển.

Tổng số vốn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp tư nhân và các cơ sở cá thể đạt gần 700 tỷ đồng; giá trị thương mại chiếm tỷ lệ khá cao, sản lượng kinh tế thương mại quốc doanh chiếm từ 60 – 80%.

Tốc độ tăng trưởng trên lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp bình quân hằng năm luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch 14,58%, trong đó khu vực kinh tế quốc doanh tăng bình quân 16,94%, khu vực ngoài quốc doanh tăng bình quân 13,67%.

Tốc độ tăng trưởng thương mại – dịch vụ hàng năm tăng bình quân 16,98% – trong đó, các công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân và thương nghiệp – dịch vụ tư nhân, cá thể có tỷ lệ tăng khá cao, chiếm tỷ trọng lớn trên tổng doanh thu hằng năm.

Quận 10 nơi tập trung các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhân dân 115…

Quận 10 cũng là nơi tập trung khá nhiều các trường học như: Đại học Bách khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ – Tin học…

Ngoài ra, Quận còn có 32 trường mầm non, 11 trường trung học cơ sở, và 9 trường trung học phổ thông.

Từ các số liệu trên Quận 10 được đánh giá là một trong những thị trường có lượng hải sản tiêu thụ nhiều nhất TPHCM ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai.

Những địa điểm bán hải sản tươi sống tại Quận 10 TPHCM

Canghaisan.com xin chia sẻ đến các bạn “Một số địa điểm cung cấp hải sản tươi sống tại Quận 10 TPHCM”:

1. CỬA HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SẠCH CẢNG HẢI SẢN

 • Địa chỉ: 192/19 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0977957108    –  Website: Canghaisan.com 
 • Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanTuoiTPHCM
 • Khách hàng đánh giá: Cửa hàng này rất tuyệt vời, hải sản rất tươi ngon, nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình. Cảng Hải Sản chuyên bán các loại hải sản tươi sống như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Mó, Cá Phèn, Cá Đuối, Cá Sòng, Cá Bạc Má, Cá bống, Cá Linh, Tôm Sú, Tôm Càng Xanh, Cua, Ghẹ biển, Mực Trứng, Mực Sữa, Mực Lá, Mực Nang, Chả Cá và đặc biệt là Cá ngựa khô, Cá ngựa sống còn bơi lơi tung tăng như ngoài tự nhiên.
Logo thương hiệu Cảng Hải Sản

2. Cửa Hàng Hải Sản Tươi Sống 346

 • Địa chỉ: 346 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại : 0913 133 719
 • Khách hàng đánh giá: Cửa hàng nằm trên đường Cao Thắng phía bên Kỳ Hòa. Quán bán đủ loại hải sản tươi, chất lượng. Quán có không gian kiểu sân vườn, bố trí bàn ghế ngồi bình thường, không sang trọng. Quán có diện tích rộng, quán thường đông khách nhưng vẫn đáp ứng đủ chỗ ngồi. Giá đồ ăn và bia cũng bình dân. Phù hợp với các bạn muốn ăn hải sản ngon, sạch.

3. Nhà Hàng Hải Sản Phi Phố Biển

 • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại : 028 3862 0081
 • tôm hùm

  Khách hàng đánh giá: Nhà hàng hải sản có không gian rộng, có phòng riêng để tổ chức tiệc, rất sang trọng và ấm cúng. Hải sản ở đây theo mình thấy thì tươi và chế biến cũng ngon, hải sản to và chất lượng, món lẩu ngon, mình rất thích. Thức ăn ngon và có nhiều món đặc biệt, phục vụ nhiệt tình và nhanh nhẹn, tốt cho tổ chức nhóm lớn nhỏ vui vẻ.

4. Nhà Hàng Hải Sản Thanh Thanh

 • Địa chỉ: 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại : 1900 9209
 • Khách hàng đánh giá: Hải sản ổn, giá cả phải chăng, nằm trong khu thể thao Kỳ Hoa, nên cũng khá khuất. Nhưng thấy cái hay ở đây là quán hải sản nằm kế bên hồ bơi, nên mát mẻ cực kỳ và có cái view khá là ổn. Về mặt hải sản thì có rất nhiều loại hải sản lạ nhưng giá không có cao, phù hợp với gia đình và nhân viên văn phòng tới thưởng thức. Bữa mình đi ăn ở và lần đầu được thưởng thức món Ngao Hai Cồi, món này khá là lạ lắm. Con ngao to đùng có 2 cái cồi thịt bự và dai, nên thịt ngon ngọt và chắc lắm. Còn tôm sốt cà ri cũng khá là hấp dẫn nữa. Thích nhất là đậu hủ chiên xả với tóp mỡ của quán cực kỳ xuất sắc luôn. Khuyên là tới đây ăn thì nên kêu dĩa này ăn chung với hải sản là hợp lý lắm.

5. Quán Hải Sản Lập

 • Địa chỉ: 20/D1 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại : 0123 408 0862
 • Khách hàng đánh giá: Quán hải sản này nằm khá khuất trong hẻm, nghe nói cũng đã dời địa điểm nhiều lần. Nếu không được giới thiệu chắc mình không nghĩ quán nằm tại đây. Quán chuyên về hải sản tươi sống, có các loại ốc tự nhiên to và ngon. Giá cả hơi cao nhưng để thưởng thức ốc tươi thì có thể chấp nhận được

Hãy đến với Hải Sản Quận 10 TPHCM để mua được các loại hải sản tươi sống chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Với tiêu chí hoạt động “Uy tín và Chất lượng là hàng đầu”, do đó sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công đối với chúng tôi.

* Tham khảo: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.675.1234