Website , Cảng Hải Sản là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua,vựa phế liệu Quang Đạt , đối tác của https://gvlawyers.com.vn with hải sản - Đối tác của https://dichvuchuyennhatrongoi.org ; https://muaphelieu24h.net/ ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha ; giá phế liệu 247 ;

Hải Sản Quận 6 TPHCM Bán Online Giao Hàng Ngay

Hải sản Quận 6 TPHCM thuộc hệ thống phân phối hải sản tươi sống của Cảng Hải Sản. Đây là một trong số những chi nhánh kinh doanh hải sản đạt doanh số tốt nhất trong hệ thống bán hàng của chúng tôi. Nhờ mang lại giá trị lợi nhuận lớn nên Hải sản Quận 6 thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá khi mua hải sản tại Cửa hàng Cảng Hải Sản chi nhánh Quận 6 TPHCM.

Để tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc chọn mua hải sản tươi sống, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức, Cảng hải sản khuyến khích khách hàng nên đặt mua hải sản online tại website Canghaisan.com. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là Quý khách có thể đặt hàng một cách nhanh chóng, thỏa sức tận hưởng giải pháp “Ngồi tại nhà mua hải sản tại Cảng” của chúng tôi.

Cá Ngựa khô tại Hải sản Quận 6

Hải sản Quận 6 bán những gì?

Tại Hải sản Quận 6 có đa dạng sản phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi khách hàng về hải sản tươi sống, hải sản bảo quản lạnh, hải sản khô. Sản phẩm tại Hải sản Quận 6 có các loại hải sản như Cá Biển, Mực Lá, Mực Ống, Mực Nang, Mực Sữa, Cá Đổng, Tôm, Cua, Ghẹ, Bạch Tuộc, Chả Cá các loại, đặc biệt có Cá Ngựa sống, Cá Ngựa khô các loại… bên cạnh đó còn có một số loại hải sản khô như Khô Cá Chỉ vàng, Khô Cá Đù một nắng, Khô Mực…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mua bán hải sản tươi sống tại TPHCM và Hải sản Quận 6 là một trong những nơi cung cấp các loại hải sản vừa tươi vừa rẻ mà chất lượng tại TPHCM, luôn được các Chị em nội trợ tin dùng.

Giao hàng nhanh chóng

Nếu địa điểm nhận hàng thuộc khu vực Quận 6 TPHCM thì hệ thống sẽ tự động chuyển đơn hàng cho nhân viên tại Hải Sản Quận 6 trực tiếp đi giao hàng, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nhờ hệ thống kết nối đồng bộ các chi nhánh cho nên việc xác nhận đơn hàng và giao hàng được xử lý trong khoản thời gian từ 15 đến 30 phút (tùy theo địa điểm nhận) sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi bạn yêu cầu.

Các đơn hàng giao trong khu vực Quận 6 sẽ được miễn phí tiền vận chuyển (free ship) nhằm đảm bảo khách hàng luôn mua được giá tốt nhất tại Canghaisan.com. Do đó, các bạn hãy yên tâm, thoải mái sáng tạo ra những món ăn mà mình yêu thích, còn giá cả và chất lượng cứ để Cảng Hải Sản lo nhé !

Hải sản Quận 6 chất lượng ra sao?

Hải sản Quận 6 luôn đi đầu trong việc cung cấp hải sản tươi sống trong ngày an toàn, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm khi tìm mua hải sản.

Cá Ngựa khô tại Hải sản Quận 6

Hải sản Quận 6 nằm trong hệ thống Cảng Hải Sản cho nên thừa hưởng lợi thế trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu đánh bắt, vận chuyển và bảo quản đến khi giao tận tay khách hàng.

Các loại hải sản tại Cảng Hải Sản được đánh bắt bởi tàu cá của gia đình, qua khâu chọn lọc, phân loại khắc khe hải sản sẽ được bảo quản lạnh bằng đá xay nhuyễn trong các hầm đá trên tàu cá. Khi tàu cập cảng, hải sản vẫn tươi nguyên như vừa đánh bắt.

Bằng đạo đức nghề biển chúng tôi tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để bảo quản hải sản ! Cam kết hải sản tươi sạch và an toàn.

Tiềm năng tiêu thụ hải sản tại Quận 6 TPHCM như thế nào?

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Quận có hình dáng là một hình tam giác, Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Phú và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng; Phía Đông giáp ranh với Quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung và đường Ngô Nhân Tịnh; Phía Nam ngăn cách với Quận 8 bởi sông Bến Nghé; Phía Tây giáp ranh với Quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Quận 6 có tổng diện tích 7 km2, với dân số 253.474 người, mật độ dân số 35.254 người/km2, gồm 14 phường, trong đó phường 1 là trung tâm quận. Tỷ lệ Người Hoa chiếm 30% dân số, thu nhập phần lớn từ các hoạt động kinh doanh dịch vụ, sản xuất và mua bán hàng hóa.

Tình hình kinh tế – Xã hội Quận 6 TPHCM

Quận 6 TPHCM là đầu mối quan trọng tiếp giáp với các tỉnh miền Tây, là nơi đón nhận tập trung hàng hóa để luân chuyển về các tỉnh miền Tây thông qua các chành xe ở Trần Văn Kiểu và Chợ Bình Tây, Chợ Lớn. Chính đặc điểm này giúp cho Quận 6 phát triển mạnh về thương nghiệp, sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Trong xu thế đất nước đang mở cửa hội nhập, hàng hóa mua bán cạnh tranh cao đòi hỏi sản phẩm phải đa dạng, phong phú và chất lượng, buộc Quận 6 phải chuyển dịch cơ cấu từ sản xuất thương mại sang thương mại dịch vụ và đã đạt được một số kết quả khả quan như: Thương mại dịch vụ xuất khẩu đã có bước phát triển ổn định, tăng trưởng khá và chiếm tỷ trọng cao trong tổng thu ngân sách hàng năm. Hoạt động xuất nhập khẩu luôn chú trọng phát triển và đầu tư đúng mức làm tăng kim ngạch xuất khẩu, làm giảm kim ngạch nhập khẩu hàng năm, tăng được nguồn ngoại tệ tích lũy.

Nền kinh tế quận đạt được những con số ấn tượng: Doanh thu thương mại – dịch vụ tăng bình quân 26,2% năm; chương trình hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế cũng đạt kết quả tích cực; việc thu hút đầu tư phát triển 3 cụm trung tâm thương mại – dịch vụ Bình Tây, Bình Phú, Phú Lâm đạt kết quả khá tốt…

Đối với cụm Trung tâm – thương mại – dịch vụ Bình Tây, dù chợ đêm Bình Tây đã thu hút nhiều hoạt động kinh doanh – thương mại – dịch vụ tài chính ngân hàng, số cơ sở kinh doanh tăng 69% và tổng vốn kinh doanh tăng 105%, tổng thu thuế tăng đến 235% so cùng kỳ năm trước. Tương tự, tại cụm Trung tâm thương mại – dịch vụ Bình Phú, số cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng tăng đến 76%, tổng số vốn kinh doanh tăng 174%.

Quận có Chợ Lớn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Những địa điểm bán hải sản tươi sống tại Quận 6 TPHCM

Canghaisan.com xin chia sẻ đến các bạn “Một số địa điểm cung cấp hải sản tươi sống tại Quận 6 TPHCM”:

1. CỬA HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SẠCH CẢNG HẢI SẢN

 • Địa chỉ: 192/19 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0977957108    –  Website: Canghaisan.com 
 • Facebook: https://www.facebook.com/HaiSanTuoiTPHCM
 • Khách hàng đánh giá: Cửa hàng này rất tuyệt vời, hải sản rất tươi ngon, nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình. Cảng Hải Sản chuyên bán các loại hải sản tươi sống như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Mó, Cá Phèn, Cá Đuối, Cá Sòng, Cá Bạc Má, Cá bống, Cá Linh, Tôm Sú, Tôm Càng Xanh, Cua, Ghẹ biển, Mực Trứng, Mực Sữa, Mực Lá, Mực Nang, Chả Cá và đặc biệt là Cá ngựa khô, Cá ngựa sống còn bơi lơi tung tăng như ngoài tự nhiên.
Logo thương hiệu Cảng Hải Sản

2. Quán Hải Sản Tươi Sống Bình

 • Địa chỉ: 27/23/15 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại : 028 3751 1378
 • Khách hàng đánh giáQuán nằm trong một con hẻm nhưng khách thì vô cùng đông nên đợi hơi lâu, đương nhiên các bạn cũng sẽ có đc 1 bữa hải sản đủ bù đắp cho chợ đợi. Hải sản tươi sống ở đây rất ngon và chất lượng cao. Tôm sú to tổ bố, tôm càng, Sò huyết con nào con nấy ú nù. Đặc biệt món cua gạch 300 ngàn/kg rất nhiều gạch, chế biến ngon. Xứng đáng lắm !

3. Quán Ốc Hải Sản 3 Đô

 • Địa chỉ: Số 80 Đường Số 23, Phường 11, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại : 028 6679 5080
 • Khách hàng đánh giá: Quán thoáng, sạch sẽ. Các món ăn khá ngon, giá hợp lý. Thức ăn chỉ ở mức trung bình. Phục vụ thì cũng dc. Khuyến cáo chỉ nên đi khi làm biếng đi xa hoặc gấp quá ko có chỗ đi thì mới nên ghé. Quán không phải là chuyên nên có loại có loại không nhưng cũng có vài món đặc trưng như tôm tích, một số loại khô 1 nắng, nói chung là thường.

4. Hải Sản Sò Vàng

 • Địa chỉ: 305 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại : 0979679976
 • Khách hàng đánh giá: Đồ hải sản tươi ngon, giá mềm, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Quán ngon toàn món đặt sản giá vừa, khách đông nên có sự chờ đợi khoảng 20 phút. Quán có khuôn Viên thoảng mát, rộng rãi, có bãi giữ xe thoải mái, phục vụ Viên ân cần, lịch sự, đồ ăn ngon, giá cả vừa phải !

5. Quán Hải Sản Nướng O Nở

 • Địa chỉ: 370/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại : 090 865 3151
 • Khách hàng đánh giá: Quán hải sản nướng không đa dạng món lắm. Nhưng các món ăn đều chế biển ổn, vừa miệng, hải sản nướng tươi sống. Mình có đến đây cũng mấy người bạn, thấy mọi thứ ok. Ăn ở đây khá rẻ, phục vụ lại nhanh nhẹn. Ăn ngon bình dân nhưng chỉ chuyên về cá và nướng thiếu mòn xào hấp không phong phú.

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh hay hải sản khô thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại website Canghaisan.com, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng các loại hải sản mà bạn nhận được luôn có chất lượng tốt nhất, không chứa chất bảo quản, tươi ngon nhất với giá cả phù hợp nhất.

Bên cạnh việc cung cấp hải sản TPHCM thì Cảng hải sản cung cấp hải sản Quận 1, hải sản Quận 2, hải sản Quận 3, hải sản Quận 4, hải sản Quận 5, hải sản Quận 6, hải sản Quận 7, hải sản Quận 8, hải sản Quận 9, hải sản Quận 10, hải sản Quận 11, hải sản Quận 12, hải sản Quận Bình Thạnh, hải sản Quận Bình Tân, hải sản Quận Phú Nhuận, hải sản Huyện Bình Chánh, hải sản Huyện Cần Giờ, hải sản Huyện Nhà Bè, hải sản Huyện Củ Chi, hải sản Quận Thủ Đức, hải sản Quận Tân Phú, hải sản Quận Gò Vấp, hải sản Quận Tân Bình, hải sản Huyện Hóc Môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.675.1234